Thống kê truy cập

Online: 65

Hôm nay: 134

Tất cả: 140.124

Lò vi sóng Toshiba ER-KD520

Miêu tả:

Nhà sản xuất: Toshiba
Mã sản phẩm: ER-KD520
Lò vi sóng Công suất: 1430W 
giặt điện: 1430W

Nhanh chóng, lành mạnh và ngon miệng: hiện nay bạn có thể có cả ba yêu cầu này vào giờ ăn, nhờ lò vi sóng thế hệ mới. Với lò vi sóng Toshiba ER KD520 R việc có thời gian nấu một bữa ăn bổ dưỡng có thể đơn giản hơn bao giờ hết, thiết bị nhỏ gọn này giúp bạn chuẩn bị một bữa ăn ngon miệng cho gia đình và bạn bè dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hãng sản xuấtToshiba
ModelER KD520 R
KiểuLò vi sóng + nướng
Dung tích31 lít
Công suất / Điện năng1400W / 100V
Nhiệt độ nướng cao nhất400 độ
Kích thước tấm nướng vuông (mm)412 x 291(2)
Trọng lượng21kg
Tính năng sản phẩmLàm giã đông và nấu nhanh
Điều chỉnh công suất nhiều cấp
Có chuông và đèn báo
Tiết kiệm điện năng, có thể nướng bánh mì
Chức năng hẹn giờ
Chức năng giữ ấm, giữ nóng


1 điểm    Đối lưu nhiệt để giới hạn các hương vị
● Nướng bọc trong không khí nóng từ, trái và phải trên và dưới mái vòm hệ thống lò nung đá
● tôi quấn lên thực phẩm là không khí nóng, để giữ độ ẩm và hương vị, tôi nướng đầy đặn với giảm không đồng đều.
● Không khí nóng lên khối lượng và lượng nhiệt!
● đá lò động cơ Tornado sản xuất đối lưu bên trong lò nướng đá cấu trúc mái vòm
● thúc trong không khí nóng từ phía không khí nóng
● bênđể quấn lên trong không khí nóng từ dưới không khí nóng phía dưới rộng 
● Một cách hiệu quả hơn các đối lưu nhiệt! 
● Viễn món ăn góc bưu kiện màu đỏ nướngcó một khe trên các cạnh của góc món ăn, ngay cả khi nấu ăn hai giai đoạn, không khí nóng sẽ lan rộng ra bên trong.
Điểm 2    Lớn đốt nướng đầy đặn​
Bởi vì tại một vỏ bọc với không khí nóng ở nhiệt độ cao và tia hồng ngoại xa dồi dào, sự giam hãm và nước hương vị, tôi quả quyết nướng vàng. Sự khác biệt nhiệt độ là nhỏ ở phía dưới hoặc bên trái và bên phải của tấm vuông, tôi ngăn chặn bất thường bắn.
Sưởi ấm hồng ngoại xa phong phú cho lõi 
xa toàn bộ đỏ bên trongbánh pizza hồng ngoại xa, bên ngoài và giòn, tôi nướng trong bánh bánh gạo. ※ tôi ngoại trừ phần cửa.

* 2: Khi nó được thiết lập đến 260 ℃, nhiệt độ lò cao hơn, nó sẽ chuyển đến 250 ℃ trong 30 phút sau khi bắt đầu nấu ăn. Thời gian hoạt động ở 350 ℃ là khoảng 5 phút. Nhiệt độ có thể được thiết lập trong lai hơi quá nhiệt lên đến 300 ℃. Ngoài ra, khi hơn 280 ℃, nhiệt độ sấy sơ bộ là 270 ℃ là nhiệt độ cài đặt. 
* 3: Nghiên cứu của chúng tôi. So sánh với mô hình thông thường ER-E350 chiều cao của chúng tôi bơ cuộn. Với chiều cao 41.5mm, ER-E350 là 46mm trong ER-KD520. 
Điểm 3    Làm thế nào để nướng lựa chọn theo các trình đơn và các thành phần
Sắc nét nướng trên lửa  chỉ Toshiba 
● đá lò vòm nướng nóng đầu vì cong dọc theo trần nhà, tôi nướng thức ăn tuyệt vời cũng ngăn chặn sự không đồng đều. Thậm chí nướng chó, từ đầu đến đuôi, lửa là tốt.
Cá nướngYakitori
Cá nướngYakitori
Đó là với một sạm trên cả hai mặt tấm nâu
tôi nướng nó với sạm Vì nó đã được nấu trong chảo.Kết hợp với nướng "nướng cả hai bên", bảng cũng trở lại cũng sạm mà không khó chịu. Bạn có thể sử dụng nó để làm ấm thực phẩm đông lạnh, giòn bên ngoài và ấm lên đầy đặn bên trong.
Màu nâu hai bênThay vì chiên xào chảo
Gà nướngMăng tây thịt lợn nướng
Sử dụng các trình đơn tự động để chỉ "25 hai mặt nướng" nấu ăn.
Điểm 4    , Nấu cơm chỉ hơi quá nhiệt để kết thúc, Giam giữ hương vị, để kết thúc trong lành mạnh  "nướng bọc đá hơi lò" (nấu hơi quá nhiệt)
Lên đến 400 ° C. * 5hơi quá nhiệt là giảm giá dầu dư thừa, cắt giảm calo.Vì không phải sử dụng chức năng phạm vi để ngăn chặn dòng chảy của hương vị. Những cũng có thể được chiên trong một ít dầu, bạn có thể thưởng thức nấu ăn lành mạnh và ngon.
Thậm chí trong cùng một menu, và chọn nướng gà teriyaki hay hamburger, bạn có thể chọn từ ba nướng kết hợp quá nhiệt hơi nước nấu ăn, lò nướng đá lò nấu ăn, của hai "lai".
Các quá nhiệt hơi bàng khỏe mạnh, khỏe mạnh rõ ràng rằng giảm yêu thích dầu của!Tôi muốn ăn một cái gì đó ngon ngon lai khỏe mạnh /, nhưng với chúng tôi rằng hội chứng chuyển hóa là một mối quan tâm!Các công thủ ăn lò lò đá thơm ngon, nồng nhiệt là tốt ngon ngọt!
Điểm 5    Cũng khó thấp nhiệt độ hơi điều kiện nấu ăn lửa, cũng hấp đầy đủ quy mô phạm vi kiểm soát nhiệt độ phù hợp.
Trong rất nhiều hơi nước, kết thúc tương tự như bàn ủi hơi ● món ăn hấp xác thựcbởi vì nó được chế biến theo nhiều hơi nước lên đến 24ml mỗi phút, Amman và đầy đặn. Tôi có thể thưởng thức nấu ăn ngon hấp mà không cần như gạo đỏ và bánh bao, một nồi hấp.

Kiểm soát nhiệt độ hơi thái chỉ Toshiba * 8 ● đúng nhiệt độ ẩm hơi nước(95 ℃ ~ 35 ℃) cho phù hợp với trình đơn và các loại vải, đó là để kiểm soát nhiệt độ, và giữ cho các chất dinh dưỡng, bạn có thể nấu ăn ngon.
* 7: nghiên cứu của chúng tôi. Định lượng trên cơ sở tốc độ thay đổi trong trọng lượng là mức độ đầy đặn. 96,4% nếu nấu ăn, nếu 108% các món ăn hấp phạm vi ấm áp thực sự. 
* Tháng Sáu 8:2012 năm nay, trong các nhà nước 100V lò vi sóng, điều chỉnh hơi nước đến 95 ℃ 35 ℃ ~ nhiệt độ bên trong.
Điểm 6    Mắt xoay một cảm biến hồng ngoại vòm ăng-ten & 8
Bằng cách ức chế không đồng đều, và làm ấm đến sẵn sàng để được ăn. ● mắt cảm biến hồng ngoại tám cảm biến thứ tám là để swing, để phát hiện nhiệt độ bề mặt của thực phẩm. ● ăng-ten mái vòm để làm ấm để ngăn chặn sự không đồng đều trong khi xoay ăng-ten. Lò vi sóng lây lan lớn bởi vì nó là hình vòm.
Chọn để đáp ứng nhu cầu thực phẩm của bạn tan liệu ● 3waycảm biến tám mịn kiểm tra nhiệt độ. Tôi sẽ làm giảm đũa luộc tan
Bởi vì hầu hết sử dụng, thao tác đơn giản để làm ấm ba để lựa chọn ●
Cơm ấm ápCác món ăn ấm ápCho phép để làm ấm hai hàng

Cơm ấm áp, các món ăn ấm áp, cho phép để làm ấm hai hàngThay vì nước nóng và các thỏa thuận sơ bộ ● nhiệt độ yêu thích của bạn để làm ấm bằng cách xác định nhiệt độ, có thể được sử dụng thay thế, chẳng hạn như một cốc nước.
Hình ảnh là một hình ảnh. 
* 9: Nó có thể phụ thuộc vào sự kết hợp của số lượng và loại thực phẩm, không để làm ấm cũng.
Điểm 7    Đá lò mái vòm, mỗi ngày, hạnh phúc, có thể được sử dụng để làm sạch!
● áo sẽ mất (trong * 10 tấm vuông) bên trong * 10 và tấm vuông, nó được phủ một lớp hạt mịn, bụi bẩn là khó khăn, làm sạch dễ dàng. ● ưa áo sạch (dưới) thông qua một chiếc áo khoác ưa nước sạch bề mặt đáy. Và để cho tôi làm quen với các bụi bẩn, lau sạch trong người.
Có thể được sử dụng dễ dàng với thực đơn tự động, sạch sẽ trình chăm sóc mà không ● thời gian trong trình đơn tự động, thiết lập quá trình chăm sóc không có rắc rối. Phao trong lò nướng hơi bụi bẩn và bên trong, chẳng hạn như một tấm vuông, để làm cho nó dễ dàng hơn lau.
Người lần đầu tiên cũng dễ dàng để sử dụng ● chữ ký tin tức tôi sẽ cho bạn biết đèn được thắp sáng, "gói không cần thiết" và "nước". ● chiếu sáng hướng dẫn chúng tôi có nhiều thông tin ánh sáng nấu ăn và kết thúc tiến trình của việc nấu ăn. ● trắng đèn nền màn hình LCD lớn nhân vật tỏa sáng tôi sẽ hiển thị trong thư lớn.

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Lò vi sóng Toshiba ER-KD520.

  Sản phẩm cùng loại

  • s1
  • s2
  • s3
  • s6
  • Logo Daikin
  • Logo Toshiba
  • Logo Dove
  • T-fal
  • Logo Toto
  • Logo Inax
  • Logo zojirushi
  • Logo electrolux
  • Logo national
  • Logo citizen