Thống kê truy cập

Online: 61

Hôm nay: 239

Tất cả: 145.771

Bếp từ Panasonic KZ-D32AST

Miêu tả:

Nhà sản xuất: Panasonic
Mã sản phẩm: KZ-D32AST
Tình trạng: Còn hàng

Panasonic KZ-D32AST

MẪU HÀNG MỚI VỚI ĐẶC TÍNH MỚI:


1- MẶT KÍNH CHỐNG DÍNH, CHỐNG Ố
2- TIẾT KIỆM ĐIỆN HƠN
3- GIẢM THIỂU KHÓI TRONG LÒ NƯỚNG
4--VÀ CÒN NHIỀU CẢI TIẾN ƯU VIỆT HƠN NỮA

Description of item

Release Date: October 2011 - Specials!] KZ-D32AST iron, stainless steel 2-necked IH + Rajiento [60cm] (Grayish Silver)
■ ■ affordable type iron, stainless corresponding 2-necked IH + Rajiento stuck D32 Series A [type] to taste of "light thermal sensor deployment"
■ The top plate color :/ Grayish Silver body color front / silky gray ■ Rated voltage Power consumption: Single-phase 200V (50/60Hz) 5.8kW (4.8kW switchable)
■ size body height (about) width × height × depth on the (work top: 600 × 560 × 235mm (13mm)
■ Weight (approx.): 18.7kg
■ The light thermal sensor: high heat stable, light-fried-up of temperature control ■ full top surface operation (touch-key)
■ easy grill (there is water type)

Bếp từ, sự lựa chọn mới cho các gia đình hiện đại.​

Trong nhiều năm qua, bếp gas luôn là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình bởi sự tiện dụng và sạch sẽ của nó. Tuy nhiên, hiện nay những chiếc bếp sử dụng khí gas già nua không còn là lựa chọn duy nhất nữa. Rất nhiều giải pháp sử dụng các công nghệ mới hơn đã ra đời, giúp người dùng có thể nấu nướng một cách tiện lợi, gọn gàng và rẻ hơn, đặc biệt là trong bối cảnh mà giá gas đang trở thành… hung thần trên xa lộ giá cả.
Dưới đây japanhome.com.vn sẽ mang đến một sô thông tin về bếp từ (bếp điện từ, bếp IH), và tại sao bạn nên chọn mua cho bà xã một chiếc bếp điện từ ngay hôm nay. 
Nguyên lý hoạt động: không truyền nhiệt
Bếp từ hoạt động dựa trên quá trình quá trình đốt nóng không tiếp xúc thông qua hiện tượng cảm ứng điện từ.Ở đây, đối tượng cần được đốt nóng (nồi) hoàn toàn không có tiếp xúc về nhiệt đối với thiết bị đốt nóng (bếp). Nhiệt độ sẽ tự sinh ra ngay trên nồi thông qua từ trường biến thiên theo thời gian.

Bếp từ chỉ làm nóng nồi, mặt bếp không truyền nhiệt trong quá trình đun nấu
Tại sao bà xã sẽ phải đồng ý để bạn mua bếp từ?
Thân thiện với sức khỏe với môi trường, do không tỏa ra khí CO2, không khói lửa, không gây bỏng khi sờ lên mặt bếp, và không tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ như bếp gas.
Mặt bếp vẫn mát mẻ trong quá trình đun nấu.​
Hao phí năng lượng rất nhỏ do nhiệt độ tự sinh ra ngay trên đáy nồi mà không phải truyền qua môi trường không khí. Các bạn có thể thao khảo qua thống kê ở dưới đây:
12-06-2014 1-51-16 CH
Bếp từ dễ vệ sinh và có tính thẩm mỹ hơn bếp gas do mặt bếp chỉ là một tấm kính trơn bóng và phẳng.

Bếp từ rất dễ vệ sinh.
Hỗ trợ nhiều tính năng như hẹn giờ, chế độ nấu tự động, phát hiện nước sôi để ngắt điện, nhận diện được nồi không đang ở trên bếp, nhận diện được các vật từ tính nhưng có diện tích tiếp xúc nhỏ (thìa, nĩa, dao)... Các tính năng này chắc chắn bạn sẽ không tìm kiếm được trên bếp gas.
Nhiệt được điều chỉnh ngay lập tức và rất chính xác.
Bếp từ tiết kiệm chi phí hơn so với bếp ga. Theo tính toán của tiennghi.vn, giá trung bình của một bình gas 12kg hiện nay xấp xỉ 400.000đ, và chỉ đáp ứng cho nhu cầu nấu ăn của gia đình 4 thành viên trong 2 tháng. Trong khi đó, hóa đơn trả tiền điện mỗi tháng nếu chuyển sang bếp từ chỉ ở mức khoảng 120.000đ, tương đương với 240.000đ trong 2 tháng (giá điện 2.500đ/1kwh), tức là tiết kiệm gần phân nửa so với khi sử dụng bếp gas.
table
Những lưu ý khi sử dụng bếp từ
Bếp từ thường có công suất tối đa từ 2.000 watt trở lên, công suất khi nấu có thể thấp hơn, khoảng 1.500 watt. Để đảm bảo an toàn thì bạn nên sử dụng các loại dây điện và ổ cắm từ 10A trở lên để đáp ứng công suất.
Bếp từ rất kén nồi. Chỉ những nồi được chế tạo từ vật liệu từ tính mới có khả năng tạo nhiệt. Những loại nồi hỗ trợ nấu trên bếp từ thường có ký hiệu riêng để nhận diện (xem hình dưới). Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra nồi cũ bằng nam châm, nếu nồi hút được nam châm thì chác chắn là sử dụng được cho bếp từ.
Ký hiệu nồi hỗ trợ bếp từ:
Một điều cần lưu ý là những bếp tương đối rẻ tiền thì quạt gió thường gây ồn và khó chịu nếu đứng nấu trong thời gian dài.

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Bếp từ Panasonic KZ-D32AST.

  Sản phẩm cùng loại

  • s1
  • s2
  • s3
  • s6
  • Logo Daikin
  • Logo Toshiba
  • Logo Dove
  • T-fal
  • Logo Toto
  • Logo Inax
  • Logo zojirushi
  • Logo electrolux
  • Logo national
  • Logo citizen